Hệ thống điện thông minh
Eelectron-KNX

Hệ thống điện thông minh KNX
Made in Italy

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN KHƠ THỊ

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÀNH PHỐ

Sky Villa Evergreen Quận 7 - biệt thự “độc nhất vô nhị”

Tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị nhà thông minh

Dự Án PMR Evergreen Quận 7

KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

Ý tưởng mới cho HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Tư vấn Thiết kế Thi công lắp đặt Cung cấp thiết bị cho HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH ( Eelectron) thương hiệu ITALYA.

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT

Tin tức

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Trang Trí Ngoài Nhà

CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT chuyên thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà. Để hiểu rõ hơn về những loại đèn LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà tiết kiệm điện năng, dưới đây là những mẫu đèn LED có tại CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT:

Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời

Đèn LED Rọi Ngoài Trời được dùng để chiếu sáng cây, chiếu sáng rọi tường, rọi cột, chiếu tường bao tòa nhà, tạo điểm nhấn từng phần cho công trình.

Sử dụng Đèn LED Rọi Ngoài Trời với góc chiếu nhỏ sẽ tạo ra các tia sáng, làm điểm nhấn giúp cho tòa nhà trở nên sang trọng hơn vào ban đêm, đồng thời cũng sẽ không gây chói mắt khi đứng từ trong phòng nhìn ra.

Sử dụng Đèn LED Hắt Tường

Đèn LED Hắt Tường được sử dụng cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, là thiết bị chiếu sáng gián tiếp, thường được lắp đặt cho biệt thự, nhà hát, cầu đường, phòng karaoke, sân vườn, khu vực giải trí,…giúp cho không gian có độ sâu, làm nổi các khối trần, khối tường thạch cao.

Sử dụng Đèn LED Pha

Sử dụng Đèn LED Pha chiếu sáng một mảng lớn không gian, tạo hiệu ứng phủ ánh sáng lên các vật thể được chiếu sáng và cũng được sử dụng làm ánh sáng môi trường ngoài trời.

Đèn LED Pha ngoài công dụng chiếu sáng mặt ngoài các công trình tòa nhà, khách sạn, bảo tàng, biệt thự, các trung tâm thương mại còn dùng để chiếu sáng nghệ thuật cho cảnh quan, vườn cây, công viên.

Tùy từng công trình có thể thiết kế hệ thống điều khiển ánh sáng cho bộ đèn khác nhau, có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách riêng của mình.

Sử dụng Đèn Tường LED

Đèn Tường LED ngoài trời hai đầu là sản phẩm gắn tường ngoài trời có IP65 chống nước, chống bụi, tùy từng công suất khác nhau mà ánh sáng phát ra từ hai đầu của đèn khác nhau, vỏ đèn được thiết kế với chất liệu nhôm hợp kim với 2 màu đen, trắng phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau.Đèn Tường LED được sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng cột, chiếu sáng tường bao và hành lang đi lại.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT

Địa chỉ: 910/26/5 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 128 960

Email: thanhtrung3991@gmail.com

Website: http://codienthienphongmtt.com

0906 128 960

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 128 960