Ý tưởng mới cho HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Tư vấn Thiết kế Thi công lắp đặt Cung cấp thiết bị cho HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH ( Eelectron) thương hiệu ITALYA.

Giới thiệu

Cơ điện Thiên Phong MTT  chuyên lập dự toán, tư vấn, thiết kế, thi công  HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH ( Hệ thống điện thông minh KNX Made in Italylắp đặt hệ thống điện, hệ thống mạng LAN/TELL, hệ thống chống sét và hệ thống cấp thoát nước) cho các dự án Biệt thự, showroom , văn phòng , khách sạn , quán cà phê .......


Với tiêu chí hoạt động: "luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để định hướng cho mọi hoạt động và mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình với dịch vụ hoàn hảo " . Cùng với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm thi công qua nhiều công trình, CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Chuyên lập dự toán, tư vấn, thiết kế, thi công  HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, hệ thống âm thanh, hìnhảnh, camera an ninh… có khả năng kết nối và giao tiếp với nhau. Vậy điều gì đóng vai trò là sợi dây kết nối những vật đó? Chính là internet. Internet là sợi dây quyền lực trong vai trò kết nối. Đây cũng là yếu tố cốt lõi nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - IoT mà chúng ta đã được nghe nói suốt thời gian qua Vậy là chúng ta có ngôi nhà, có thiết bị và có cả những sợi dây. Nên chỉ cần “túm đầu sợi dây” là chúng ta đã điều khiển được các thiết bị trong ngôi nhà mình. Tất cả những điều này được gói gọn trong một chương trình cài đặt trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN
-
  Tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong các tòa nhà, văn phòng của các hãng có uy tín nhất trên thị trường VIỆT NAM VÀ CHÂU ÂU hiện nay: LUMI, BTICINO, ARTDNA, HONEYWELL, EeLECTRON, SCHNEIDER, SINO, PANASONIC, LEGRAND......
-  Lắp đặt & cấp điện nguồn cho ổ cắm tại nơi làm việc trong văn phòng.
-  Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trong văn phòng, công ty, nhà xưỏng, tòa nhà

Tư Vấn - Thiết kế, Thi công lắp đặt hệ thống M&E

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển với tốC độ cao, để đáp ứng về cơ sở vật chất cho sự phát triển đó hàng loạt những cao ốc, nhà máy xí nghiệp được mọc lên. Và Cơ điện Thiên Phong MTT rất hân hạnh là đối tác tin cậy đồng hành cùng các hệ thống cơ điện ( M&E) cho các dự án trong khắp TPHCM và vùng lân cận.  
 

Điểm nổi bật tạo nên chất lượng của Cơ điện Thiên Phong MTT trong lĩnh vực Cơ điện:

 • Năng lực thực hiện trọn gói thiết kế, lắp đặt và sau lắp đặt.
 • Tư vấn - thiết kế, thi công đầy đủ hệ thống cơ điện thiết yếu nhằm đảm bảo hệ thống vận hành được đồng bộ và tối ưu chi phí.

Các hệ thống cơ điện chính của Cơ điện Thiên Phong MTT:

Hệ thống Điện nhẹ

Công nghệ ngày càng phát triển, các tòa nhà của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, bệnh viện, và các tổ chức khác cần đưa công nghệ vào sử dụng như một điều tất yếu.

Hệ thống điện nhẹ (ELV) là kết hợp của các thiết bị, dây dẫn sử dụng để trang bị cho việc truyền tải thông tin trong nội bộ, thông qua mạng nội bộ intranet, camera an ninh CCTV, các công nghệ thông minh, mạng điện thoại nội bộ, và internet.

Hệ thống điện

Hệ thống điện là một hạng mục chủ chốt trong nhiều hạng mục Cơ điện Thiên Phong MTT thi công lắp đặt. Đây là một hệ thống không thể thiếu đối với bất cứ dự án xây dựng nào. Hệ thống điện hỗ trợ toàn bộ các hệ thống cơ điện còn lại.

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục con của hệ thống điện. Hệ thống chiếu sáng mà Nam Hòa cung cấp vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tối đa tiết kiệm năng lượng (Đèn Led,...), đáp ứng các yêu cầu xây dựng, tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng xanh, và cung cấp đủ lượng ánh sáng phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Một hệ thống quan trọng khác thuộc hệ thống điện mà Cơ điện Thiên Phong MTT cung cấp là hệ thống chống sét. Hệ thống này có thể ngăn được dòng điện đột ngột đánh vào tòa nhà bằng cách dẫn điện xuống đất, thông qua sử dụng một mạng lưới gồm cột thu lôi, kim thu sét, dây dẫn, cọc tiếp đất, và các thiết bị khác. Hệ thống này giảm nhẹ nguy cơ chập cháy, đảm bảo cho các vật liệu kết cấu.

Cơ điện Thiên Phong MTT cung cấp trọn bộ các thiết bị và bộ phận cần thiết cho một hệ thống điện hoàn chỉnh.

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò cấp dẫn nước cho cả dự án, thoát nước mưa, dẫn và xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất, thông gió cho đường ống dẫn và các thiết bị hệ thống.

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa thông gió (HVAC) là một hệ thống chính của các dự án xây dựng, đặt biệt là các dự án dân cư và công nghiệp. Nó không chỉ tạo sự thoải mái, thuận tiện mà còn bảo vệ người dùng cuối.

Hệ thống điều hòa thông gió quản lý chất lượng không khí,  nhiệt độ bên trong tòa nhà, đưa không khí mát mẻ hay ấm áp vào để điều tiết nhiệt độ không khí của tòa nhà, tạo ra sự tiện nghi, thoải mái cho con người sinh sống, làm việc bên trong tòa nhà.

Hệ thống điều hòa thông gió cũng hỗ trợ hệ thống cứu hỏa bằng cách kiểm soát tăng áp cầu thang, khử khói và thông khí hành lang, tầng hầm.

Hệ thống PCCC

Trong hầu hết các dự án xây dựng trong vòng 20 năm qua, hệ thống bình cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống bơm, và hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Một khi phát hiện cháy hệ thống báo động cho ban quản lý tòa nhà, cư dân và phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống cứu hỏa hoạt động đúng chức năng để đảm bảo yêu tố an toàn cho dự án, đảm bảo các yêu cầu pháp lý.

HỆ THỐNG LĨNH VỰC CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT ĐANG CUNG CẤP THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG NHÀ Ở,BIỆT THƯ,NHÀ PHỐ,VILLA...

 1. Thi công điện nước tại tphcm
 2. Thi công hệ thống điện
 3. Hệ thống điện thông minh KNX Made in Italy
 4. Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Cao Tầng
 5. Thi công lắp đặt hệ thống mạng nội bộ văn phòng tòa nhà
 6. Hệ thống điện thông minh Biệt Thự,Villa
 7. Cung cấp lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại HCM
 8. Lắp đặt hệ thống nhà thông minh
 9. Hệ thống nhà thông minh
 10. Lắp đặt hệ thống mạng lan
 11. Thi công lắp đặt hệ thống điện-đèn chiếu sáng
 12. Thiết kế hệ thống cơ điện chuyên nghiệp

ĐIỀU GÌ KHIẾN THIÊN PHONG KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
1. Giá cả cạnh tranh

Với đội ngũ thiết kế tối tân nhất cùng nhân lực trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp hoá giúp Cơ điện Thiên Phong đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

2. Chất lượng đảm bảo

Tất cả thiết bị lắp đặt tại Cơ điện Thiên Phong quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quãn Lý Chất Lượng Nhà Thầu, đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của Cơ điện Thiên Phong được lắp đặt, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất.

3. Tiến độ nhanh chóng

Đội ngũ thiết kế, thi công, lắp đặt được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, Cơ điện Thiên Phong luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ thi công lắp đặt.

4.Hậu mãi hoàn hảo

Cơ điện Thiên Phong cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng cũng như tiêu chuẩn của bảng vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của Cơ điện Thiên Phong không đạt được chất lượng đề ra.

Sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, Cơ điện Thiên Phong sẽ kiểm tra dịnh kỳ hằng tháng hoàn toàn miễn phí bảo trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Hợp tác với Cơ điện Thiên Phong Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

5. Thiết kế tối ưu

Chúng tôi rất chú trọng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

Hợp tác với Cơ điện Thiên Phong Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình đi vào sử dụng.

Chúng tôi có năng lực cung cấp một hệ thống điện nhẹ hoàn hảo cho dự án của bạn.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THIÊN PHONG MTT

Địa chỉ: 910/26/5 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 128 960

Email: thanhtrung3991@gmail.com

Website: http://codienthienphongmtt.com

0906 128 960

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 128 960